Search Results

Refine Results
  1. 1

    ஈழத்துத் தமிழ்க் கவிதைக் களஞ்சியம் /
    Eelaththuth thamil kavithai kalanjiyam
    by சதாசிவம், ஆ.

    Published 2023
    Book
  2. 2

    பிரபந்தப் பூங்கா / கனக. செந்திநாதன்.
    Prapantha poonga
    by செந்திநாதன், கனக

    Published 1967
    Book
  3. 3

    குலமலர் : காவியம் /
    Kulamalar : kaaviyam
    by அமிர்தநாதர், ச.

    Published 1969
    Book
  4. 4

    மஹாகவியின் வீடும் வௌியும் /
    Mahakaviyin veedum veliyum
    by உருத்திரமூர்த்தி, பத்மாசனி

    Published 1973
    Book
  5. 5

    காதல் நெஞ்சம் /
    Kadhal nenjam
    by ஆனந்தராயர், பி

    Published 1969
    Book
  6. 6

    ஈழத்துத் தமிழ்க் கவிதைக் களஞ்சியம் /
    Eelaththuth thamil kavithai kalanjiyam
    by சதாசிவம், ஆ.

    Published 1966
    Book
  7. 7

    குயில் வாழ்ந்த கூடு /
    Kuyil valntha koodu
    by நாகராஜன், இ.

    Published 1972
    Book
  8. 8

    கண்டறியாதது : ஓர் அறிவியல் ஆரம் /
    Kandariyathathu : Or ariviyal aaram
    by சிவானந்தன், இ.

    Published 1969
    Book
  9. 9

    தங்கக் கடையல் /
    Thangak kadaiyal
    by வீரகத்தி, க.

    Published 1971
    Book
  10. 10

    முதுமை நினைவு : செய்யுள்-பதவுரை-விளக்கம் /
    Muthumai ninaivu : seiyul-pathavurai-vilakkam
    by கந்தையா, பொ

    Published 1966
    Book
  11. 11

    செழுங்கமலச் சிலம்பொலி /
    Selungamalach silampoli
    by வீரகத்தி, க.

    Published 1970
    Book
  12. 12

    சிந்தனைத் திரட்டு /
    Sinthanaith thirattu
    by ஞானப்பிரகாசம், பற்றிக்

    Published 1972
    Book
  13. 13

    மஹாகவியின் ஒரு சாதாரண மனிதனது சரித்திரம்.
    Mahakaviyin oru satharana manithanathu sarithiram

    Published 1971
    Book
  14. 14

    விபுலாநந்த இன்பம் /
    Vibulanantha inbam

    Book
  15. 15

    வாழையடி வாழை /
    Vaalaiyadi vaalai
    by செபரெத்தினம், க.

    Published 1962
    Book
  16. 16

    நீ : உணர்வூற்றுருவகச் சித்திரம் இயக்க-இயல்-தத்துவ இலக்கியம் /
    Nee : unarvootruruvaga chithiram iyakka-iyal-thathuva ilakiyam
    by அகஸ்தியர், எஸ்

    Published 1969
    Book
  17. 17

    அலங்காரரூபன் நாடகம் : தென்மோடிக் கூத்து /
    Alangararooban nadakam : thenmodik kooththu

    Published 1962
    Book
  18. 18

    மனோன்மணி /
    Manonmani
    by சொக்கலிங்கம், க.

    Published 1958
    Book
  19. 19

    கொய்யாக் கனிகள் /
    Koiyak kanikal
    by திமிலைத்துமிலன்

    Published 1964
    Book
  20. 20

    கோபுரவாசல் : கவிதை நாடகம் /
    Kobura vaasal : kavithai nadakam
    by முருகையன்

    Published 1969
    Book