Search Results
-
1
-
2
-
3
-
4
பதினெட்டாம் நூற்றாண்டில் இங்கிலாந்து (1714-1815) : பெலிக்கன் வரலாற்று நூல் /...
Pathinettam nootrandil ingilanthu (1714-1815) : pelikkan varalatru noolPublished 1967Book -
5
பிரித்தானியாவின் புதிய அடிப்படை வரலாறு : நான்காம் பகுதி 1688-1939 /
Biriththaniyavin puthiya adipadai varalaru : nangam paguthi 1688-1939Published 1960Book -
6
-
7
இலங்கைச் சரித்திரம் : ஆங்கிலேயர் காலம் 1795 - 1947 /
Ilangai sarithiram : aangileyar kaalam 1795 - 1947Published 1957Book -
8
-
9
-
10
-
11
-
12
-
13
-
14
இங்கிலாந்தின் வளர்ச்சி : வரலாற்று விளக்கநூல் /
Ingilanthin valarchchi : varalatru vilakkanoolPublished 1967Book -
15
பிரித்தானியத் தீவுகளின் பொருளாதார வரலாறு /
Biriththaniyath theevugalin porulathara varalaruPublished 1965Book -
16
பிரித்தானியாவின் புதிய அடிப்படை வரலாறு : இரண்டாம் பகுதி 1485-1688 /
Biriththaniyavin puthiya adipadai varalaru : irandam paguthi 1485-1688Published 1961Book