Search Results
-
1
இலங்கை சுங்கத் திணைக்களத்தின் சுங்க பரிசோதகர் / உதவி அத்தியாட்சகர் / சுங்க காவலர் தரம் II பதவிகளுக்கு ஆட்சேர்ப்பதற்கான திறந்த போட்டிப் பரீட்சை /...
Ilangai sungath thinaIkalaththin sunga paristhakar..Published 2017Book -
2
வழிகாட்டி நூல் : கமத்தொழில் தொடர்பான பொது அறிவும் நுண்ணறிவும் : பொது அறிவும் உளச்சார்பும் /...
Valikattal nol: kamanalath thinaikalaththin mugamaiththuva .....Published 2020Book -
3
-
4
-
5
-
6
-
7
-
8
இலங்கை நிர்வாக சேவையில் III ஆம் பதவிக்கு ஆட்சேர்ப்புச் செய்வதற்கான திறந்த போட்டிப் பரீட்சை - 2014(2016) வழிகாட்டி நூல்....
Ilankai nirvaka sevaiyil III aam pathavikku atserppuch seivathatkana thirantha pottip paretchchai valikatti noolPublished 2016Book -
9
උසස් තරග විභාග සඳහා භාෂා හැකියාව - පළමු පොත
Usas tharaga vibhaga sandaha bhasha hakiyava - palamu pothaPublished 2016Book -
10
கிழக்கு மாகாண பொதுச்சேவையின் உள்ளூராட்சி திணைக்களத்தின் வருமானப் பரிசோதகர், தரம் III பதவிக்கு மாவட்ட அடிப்படையில் ஆட்சேர்ப்பு செய்வதற்கானதிறந்நத / மட்டுப்படுத்தப்பட்ட போட்டிபரீட்சை...
Kilakku makana pothuchchevaiyin ulluratchi thinaikkalaththin varumana parisothakar , Tharam III pathavikku mavadda adippadiyil aatserppu saivathatkana thirantha / maddupaduththappatta potti parerchchai - 2015.Published 2015Book -
11
-
12
බුද්ධි පරික්ෂණය සාමාන්ය දැනීම සහ සිද්ධි අධ්යයනය
Buddhi parikshanaya samanya danima saha siddhi adhyayanayaPublished 2016Book -
13
බුද්ධි පරීක්ෂණය සහ අභියෝග්යතාව - 2 : (ප්රශ්නෝත්තර සංග්රහය)
Buddhi parikshanaya saha abhiyogyathava - 02 : prasnoththara sangrahayaPublished 2017Book -
14
උසස් තරග විභාග අභියෝග්යතාව හා බුද්ධි පරීක්ෂණය - පළමු පොත
Usas tharaga vibhaga abhiyogyathava ha budhdhi pareekshanaya - palamu pothaPublished 2016Book -
15
ශ්රී ලංකා නීති විද්යාල ප්රවේශ පෙරහුරුව
Sri Lanka nithi vidyala pravesha perahuruvaPublished 2017Book -
16
ග්රාම නිලධාරී ප්රවේශය පෙරයුරු පොත
Grama niladhari pravesha tharaga vibhaga udavu pothaPublished 2016Book -
17
ගුරු ප්රවේශ පෙරහුරු පොත : සාමාන්ය දැනීම හා අභියෝග්යතාව
Guru pravesha perahuru potha - samanya danima ha abhiyogyathaPublished 2017Book -
18
දිවි නැගුම (සංවර්ධන) කළමණාකාර සහකාර ප්රවේශ තරග විභාග පොත
Divi naguma (sanvardhana) kalamanakara sahakara pravesha tharaga vibhaga pothaPublished 2017Book -
19
බුද්ධි පරීක්ෂණය හා අභියෝගතාව - 01 :රාජ්ය සේවයට බඳවා ගැනීමේ තරඟ විභාග සඳහා...
Buddhi parikshanaya ha abiyogathawaya - 01.Published 2017Book -
20