Search Results
-
1
-
2
-
3
-
4
-
5
-
6
இலங்கைத் தூபி : இலங்கைத் தொல்பொருளியலளவை ஞாபகவேடு தொகுதி V /
Ilangaith thoobi : ilangaith tholporuliyalalavai nyabavedu thoguthi VPublished 1964Book -
7
-
8
-
9
-
10
நெற் செய்கை = The Science of paddy cultivation : விஞ்ஞான விளக்கம் /
Net seikai : vinyana vilakkamPublished 1971Book -
11
இரும்பு அரசன் : பிறோபெசர். எஸ். சங்கரதாஸ் வாழ்க்கை வரலாறு /
Irumbu arasan : Professor. K. S. Sangaradas vaalkai varalaruPublished 1968Book -
12
தடுப்புக்காவலில் நாம் : அன்பு மகள் அன்பரசிக்கு எழுதிய மடல்கள் /
Thaduppukkavalil naam : anbu magal anbarrasikku eludhiya madalkalPublished 1969Book -
13
-
14
-
15
-
16
-
17
இலங்கைச் சரித்திரம் : ஆங்கிலேயர் காலம் 1795 - 1947 /
Ilangai sarithiram : aangileyar kaalam 1795 - 1947Published 1957Book -
18
-
19
-
20
கல்முனை ஆதார வைத்தியசாலை வரலாற்றில் சில குறிப்புகள்
Kalmunai Athara vaithejasalai...Published 2013Book