Search Results - பிரசன்னா, க

  • Showing 1 - 15 results of 15
Refine Results
  1. 1

    யார் இதற்கு காரணம்? by பிரசன்னா, க

    Published 2016
    Book
  2. 2
  3. 3
  4. 4

    கிழக்குப் பல்கலை பதற்றம் பாதிக்கப்படும் மலையக மாணவர்கள் /
    Kiḻakkup palkalai pataṟṟam pātikkappaṭum malaiyaka māṇavarkaḷ
    by பிரசன்னா, க

    Published 2017
    Book
  5. 5
  6. 6

    ஊடக சுதந்திரம் உயிர்பெறுமா? / by பிரசன்னா, க

    Published 2017
    Book
  7. 7

    வீதிகளில் வீண்விரயமாகும் ​பொன்னான நேரம் /
    Vītikaḷil vīṇvirayamākum ​poṉṉāṉa nēram
    by பிரசன்னா, க

    Published 2017
    Book
  8. 8

    இலங்கையில் அதிகரிக்கும் ஆயுள் /
    Ilaṅkaiyil atikarikkum āyuḷ
    by பிரசன்னா, க

    Published 2017
    Book
  9. 9

    இலங்கையை முடக்கும் டெங்கு /
    Ilaṅkaiyai muṭakkum deṅgu
    by பிரசன்னா, க

    Published 2017
    Book
  10. 10

    தற்கொலைகளால் தவிக்கும் இலங்கை /
    Taṟkolaikaḷāl tavikkum ilaṅkai
    by பிரசன்னா, க

    Published 2017
    Book
  11. 11

    இலங்கையை அச்சுறுத்தும் சட்டவிரோத ஆயுதங்கள் /
    Ilaṅkaiyai accuṟuttum caṭṭavirōta āyutaṅkaḷ
    by பிரசன்னா, க

    Published 2017
    Book
  12. 12

    ஹட்டன் தொண்டமான் தொழிற்பயிற்சி நிலைய பெயர்மாற்றம் ஏற்படுத்தியுள்ள சர்ச்சைகள் /...
    Haṭṭaṉ toṇṭamāṉ toḻiṟpayiṟci nilaiya peyarmāṟṟam ēṟpaṭuttiyuḷḷa carccaikaḷ
    by பிரசன்னா, க

    Published 2017
    Book
  13. 13
  14. 14

    விற்பனைப் பொருளாகும் தாய்மை by பிரசன்னா, க

    Published 2016
    Book
  15. 15