Search Results - நல்லையா, நவாலியூர் வை
- Showing 1 - 13 results of 13
-
1
ஆறுமுகசுவாமி அருட்துதிகள் : உரையுடன் கூடியது /
Arumugaswami : arul thuthikalby நல்லையா, நவாலியூர் வைCall Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
2
கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : அசுரகாண்டம் /...
Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : asura gaandamby சிவாச்சாரியார், கச்சியப்பPublished 1973Other Authors: “…நல்லையா, நவாலியூர் வை…”
Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
3
கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : முதலாவது உற்பத்தி காண்டம் உரையுடன் /...
Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : muthalavathu utpaththi gandam uraiyudan.by சிவாச்சாரியார், கச்சியப்பPublished 1972Other Authors: “…நல்லையா, நவாலியூர் வை…”
Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
4
கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : மகேந்திர காண்டம் மூலமும் உரையும் /...
Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : mahendra gaandam moolamum uraiyumby சிவாச்சாரியார், கச்சியப்பPublished 1974Other Authors: “…நல்லையா, நவாலியூர் வை…”
Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
5
கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : நான்காவது யுத்தகாண்டம் உரையுடன் (முதற்பகுதி) /...
Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : yuththagandam uraiyudan (muthatpaguthi)by சிவாச்சாரியார், கச்சியப்பPublished 1974Other Authors: “…நல்லையா, நவாலியூர் வை…”
Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
6
கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : நான்காவது யுத்தகாண்டம் (இரண்டாம் பகுதியும்) ஐந்தாவது தேவகாண்டமும் /...
Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : nangavathu yuththagandam (irandampaguthiyum) ainthavathu devakandamumby சிவாச்சாரியார், கச்சியப்பPublished 1975Other Authors: “…நல்லையா, நவாலியூர் வை…”
Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
7
கச்சியப்ப சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் அருளிச் செய்த கந்தபுராணம் : ஆறாவது தஷகாண்டம் உரையுடன் /...
Kachchiyappa sivachariya suwamikal arulich seitha Kantha puranam : aaravathu dhakshagaandam uraiyudanby சிவாச்சாரியார், கச்சியப்பPublished 1976Other Authors: “…நல்லையா, நவாலியூர் வை…”
Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
8
சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய திருத்தொண்டர் புராணம் என்னும் : பெரிய புராணம் உரையுடன் தேவாரப் பதிகங்களுடன் கூடியது முதற் பாகம் /...
Sekkilar suwamigal paadiya thiruththondar puranam ennum : Periya Puranam uraiyudan thewarap pathigangaludan koodiyathu muthatpagamby சேக்கிழார்Published 1976Other Authors: “…நல்லையா, நவாலியூர் வை…”
Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
9
சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய பெரிய புராணம் என்னும் : திருத்தொண்டர் புராணம் உரையுடன் தேவாரப் பதிகங்களுடன் கூடியது இரண்டாம் பாகம் /...
Sekkilar suwamigal paadiya Periya Puranam ennum : Thiruththondar Puranam uraiyudan thewarap pathigangaludan koodiyathu irandampagamby சேக்கிழார்Published 1976Other Authors: “…நல்லையா, நவாலியூர் வை…”
Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
10
சேக்கிழார் சுவாமிகள் பாடிய பெரிய புராணம் என்னும் : திருத்தொண்டர் புராணம் உரையுடன் திருநாவுக்கரசு சுவாமிகள் அருளிய தமிழ்மறையும் காரைக்கால் அம்மையார் அருளிய அற்புதப்பதிகமும் கூடியது...
Sekkilar arulichseitha Periya Puranam ennum : Thiruththondar Puranam uraiyudan Thirunavukkarasu suwamigal aruliya thamilmaraiyum karaikkal ammayar aruliya atpthappathikamum koodiyathuby சேக்கிழார்Published 1976Other Authors: “…நல்லையா, நவாலியூர் வை…”
Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
11
நக்கீர தேவநாயனார் அருளிச் செய்த : திருமுருகாற்றுப்படை /
Nakkeera devanayanar arulich seida Thirumurukatruppadaiby தேவநாயனார், நக்கீர
Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
12
மாணிக்கவாசக சுவாமிகள் பாடிய : திருவாசகம் /
Maanikkavasaka swamigal paadiya Thiruvasagamby மாணிக்கவாசகர்Published 1976Other Authors: “…நல்லையா, நவாலியூர் வை…”
Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading… -
13
கச்சியப்ப சிவாச்சாரியர் பாடிய கந்தபுராணத்து ததீசிவாக்கியம் எனும் : விநாயக புராணம் உரையுடனும் தோத்திரங்களுடனும் கூடியது /...
Kachchiyappa sivachchariyar paadiya kanthapuranaththu thatheesivakkiyam enum Vinayaga Puranam uraiyudanum thoththirangaludanum koodiyaduby சிவாச்சாரியார், கச்சியப்பPublished 1976Other Authors: “…நல்லையா, நவாலியூர் வை…”
Call Number: Loading…
Located: Loading…Book Loading…